Index Backlink ☑ Đã tested

Index Backlink luôn là vấn đề cực kỳ đau đầu, bạn đã từng thử qua hàng chục cách, hàng chục dịch vụ index link nhưng có lẽ bạn vẫn chưa tìm được cách làm hài lòng nhất. Đây là trải nghiệm của SEO.com.vn sau khi đã sử dụng, bỏ và tìm nhiều cách để index backlink. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn

1, Thừa nhận

Đầu tiên trước khi đi vào vấn đề chính mình phải thừa nhận câu chuyện index backlink nó xảy ra ở đâu. Câu trả lời chủ yếu là xảy ra ở backlink được xây dựng từ các công cụ, phần mềm SEO building link như RankerX, SEOautopilot, GSA…Và không đề cập đến các loại link như guestpost, link booking báo chí. Vì những loại link đó mà còn cần để index thì tốt nhất bạn không nên dùng nữa. Vì đơn giản là bạn bỏ 500.000 vnđ mua một bài guestpost và 500.000 vnđ để xây dựng cả 100 link nó khác gì nhau.

 • Vấn đề index backlink phần mềm là khó

Thường một bài viết được index là một bài viết có nhiều tín hiệu người dùng tốt như được share, like, comment, chia sẻ lại và được các blog lấy về đăng lại để nguồn trích dẫn. Nhưng nó sẽ không xảy ra ở việc bạn đang build link bằng tools khi

– Link được xây từ content không chất lượng, đa số là content spin

– Link số lượng quá nhiều để index.

 • Google sẽ càng ngày càng chặt chém hơn

-Đây là thực tế rõ ràng vì google phải tiêu tốn rất nhiều nguồn tài nguyên để gửi spider đi rồi đánh chỉ mục link của bạn vào như một tín hiệu xếp hạng landingpage gốc. Thì google sẽ phải chọn lọc khi số lượng link build và cần index hoặc bị ép index là quá nhiều và nó hoàn toàn không có giá trị gì cho user

Vì thừa nhận này nên bản chất không có một nền tảng nào làm tốt được việc index backlink trừ khi bạn build content tốt, xây từ domain trust, có tín hiệu người dùng cao. Nhưng như thế làm sao mà làm SEO siêu tốc được, dùng tools làm gì cho phí phạm.

2, Cách thức mà một backlink được index

Như trong bài viết SEO là gì, tôi đã đề cập rất rõ vấn đề SEO đơn thuần nhất là việc bạn cung cấp các tín hiệu để google hiểu rõ nội dung của bạn tốt hơn của đối thủ. Các backlink được index cũng tương tự thế. Các dịch vụ index backlink tây và ta đều cần phải tăng tín hiệu nhận diện đến link của bạn.

 • Rút gọn backlink của bạn rồi bắn tín hiệu vào.
 • Tạo RSS
 • Ping farm trên các nền tảng directory
 • Xây thêm tầng link nữa cho bạn. Đây là cách google ghét nhất tức là build dạng link lặp lại.
 • Ping Sitemaps của bạn

3, Vấn đề các nền tảng index Backlink

 • Càng nhiều khách càng nát

Đây là fact thực tế, tây hay ta đều vậy. Khi một nền tảng mà càng mở rộng nhận nhiều khách hàng thì khả năng tài nguyên sử dụng để index backlink vẫn vậy. Đương nhiên là vỡ trận. Trên các diễn đàn tây ta liên tục có những bài bóc phốt về tỉ lệ index link. Thậm chí có những dịch vụ không dám để email support, do khách la nhiều quá.

 • Giá sẽ càng đắt hơn

Vì khách thì ngày càng đông hơn nhưng tỉ lệ thành công thì ngày càng giảm. Do đó giá sẽ càng cao hơn. Tôi nhớ ngày đầu dùng đâu đó tính ra 100đ /1 backlink index giờ lên tới 500đ đến 1000 đ/1 backlink được index. Tính ra đâu đó nếu bạn xây dựng 300 domain trỏ về thì bạn tốn 3 triệu tiền index backlink.

 • Yêu sách nhiều hơn

Rõ ràng là thế, Ví dụ như sinbyte phải add đủ thứ vô webmastertool của bạn. Lý do cũng chỉ vì cậu chuyện là họ cũng quằn quại tìm cách index.

4, Các nền tảng và dịch index backlink được nhiều người biết hiện tại

Nước ngoài :

Đắt tiền ( loại này thường tính tiền trên đầu link index )

OneHourIndexing

Linkdexing

Omegaindexer.com

Phổ thông ( loại này thường tính tiền trên tổng số lượng 1 tháng ví dụ 500k backlink 1 tháng hoặc 30k 1 ngày )

 • Eliterlinkindex
 • Speed-link
 • Indexification
 • Linkprocessor
 • Linklicious

Ví dụ đây là linkedexing mà SEO.com.vn đã test. Mấy anh tây cũng có vẻ vui vẻ

I am using 6) Links Indexing service and very happy with the results

Việt Nam :

 • Sinbyte
 • Larindex

2 cái này đã dùng và tài khoản còn dư nhiều credit. Sẽ tặng cho bạn nào muốn test phần mềm backlink này.

Vấn đề của thằng Larindex như này :

 • Nó vô dụng : vì không index được rate gần bằng 0. Rieng cái này thì cũng không cần đọc mấy cái kia.
 • Thời gian index quá lâu không khác gì tự thả google index hên xui
 • Bạn phải trả tiền cho mấy thứ vô lý mà các tools khác free như cái phần manager link. Đùa. cái đó không lưu trữ thì làm ăn gì
 • Kém hơn hẳn Sinbyte ở chỗ sinbyte còn tử tế hỗ trợ re-submit, check tỉ lệ chuẩn, admin chịu khó tương tác lắng nghe khách hàng.
cac goi dich vu backlink

Đây là Email mà SEO.com.vn trao đổi với linkexed gói 300k link 1 tháng. Mình bảo rate 10% mà nó khóc luôn. Kiểu này mua thì các bạn hiểu rồi đó. Nên là not recommend thằng này và các thằng bán gói lấy API add vô SEOtools.

5, Đánh giá tỉ lệ thành công đã sử dụng

Đánh giá này dựa trên trải nghiệm thật và tài khoản con nguyên credit.

Dịch vụ scam, lừa đảo không nên dùng

 • Speed-link
 • Indexification
 • Linkprocessor
 • Linklicious

Mấy loại này đã tốn 17 đô 30 đô… cho việc mua 1 tháng add trực tiếp vô tools và tỉ lệ index gần như bằng 0. Email support không trả lời.

Dịch vụ có tỉ lệ thành công

Linkdexing : Đã test và thành công demo mức 4/18 link. Trong đó loại ra những website không cho phép index backlink

OneHourIndexing : Scam , chỉ cam kết index link từ website trust, bài viết tốt. Thế thì khác gì guestpost.

Dịch vụ index backlink Việt Nam

Larindex : Không nên dùng

Đã testing dịch vụ 300.000đ và còn nguyên 143 credit. Không dùng nữa vì không hiệu quả. Tỉ lệ index bằng 0. Thêm nữa có một số cái bạn nên lưu ý nếu thời gian index là 7-10 ngày thì bạn vứt đó google có khi tự index. Tức là tỉ lệ random.

Sinbyte : Giai đoạn đầu tốt. Bây giờ yêu sách nhiều như nói trên là cũng do việc quằn quại việc dịch vụ tốt, người dùng tăng mà nguồn tài nguyên không tăng để index được nhiều link hơn. Tỉ lệ thành công sẽ càng ngày càng thấp.  Đã tiêu tốn gần 1 triệu và còn dư gần 8000 credits.

Bổ xung thêm các bạn tham khảo thống kê này. Thống kê này chỉ là thống kê từ một bài viết được mua quảng cáo tại đây

Các anh em đã check và xác nhận tỉ lệ này là vớ vẩn. Nhìn cơ bản Indexification là có thể đoán ra. Còn mấy vụ pingfarm thì thôi rồi.

Service Day 1 Day 7 Day 15
Control 9.03% 10.40% 11.44%
Indexification 8.11% 28.09% 25.89%
Lindexed 8.20% 9.12% 10.29%
OneHourIndexing 9.91% 51.62% 51.62%
PingFarm 8.36% 9.70% 10.27%

Lưu ý : Ở đây không đưa các tools hỗ trợ index kiểu GSA indexer…vào vì chắc chắn nó không index được. Đến dịch vụ lấy tiền cao còn có tỉ lệ fail nhiều nói gì chơi tools.

Ví dụ tiếp theo là về dịch vụ của Colinkri. Tại sao nói thằng này. Vì nó được recommend bởi SEOautopilot mà có khi chính của SEOautopliot thì thế này

Đại khái nó bảo tao không phải là một dạng index. Nhiệm vụ của tao là gọi google đến và index hay không là dựa vào chất lượng link abc….

Tiếp theo ví dụ Onehoursindexing

Yeah i know forgetting to cancel is my problem but i think don’t answering the 3 mails for 4-5 days is their problem. They can explain the situation, they can agree or don’t agree but if you do a business, you have to answer your e-mails. I was thinking they’re professional but i think they’re bunch of kids. I don’t trust them anymore and my reason to cancel subscription : i sent around 250.000-300.000 backlink to index but 1 of them not indexed on google after 1 month. I think they are real scammers.

Tiếp theo tỉ lệ index web2.0 từ phần mềm sẽ cực kỳ kém

6, Lời khuyên cho bạn

Khuyên gì thì cũng khá khó vì nó dựa vào fact như nói phần 1. Tức là không bao giờ có chuyện bạn ép google index đống backlink kém chất lượng được. Thậm chí index rồi sau nó vẫn deindex là bình thường. Nếu khuyên các bạn mua guestpost thì bài viết này hơi phí phạm. Do đó chỉ khuyên các bạn nên như sau

 • Dịch vụ nào thì cũng nên bỏ tiền ít ra test trước, ngon thì dùng tiếp không thì thôi.
 • Kết hợp guestpost, build pbn để có nền tảng link bền vững.

Tại sao phải test. Bạn có thể nhìn hình dưới. Việt hay Tây thì đều có những reviewer ngậm miệng ăn tiền. 2 ý kiến trái chiều nhau recommend cho người dùng về Dịch vụ Eliteindexer

Bài viết đến đây cũng đủ thông tin. Bạn lưu ý rằng, chủ điểm của SEO.com.vn sẽ được update content liên tục khi có nội dung mới về chủ điểm này. Vậy hãy ấn theo dõi để update thường xuyên.


update 1 : 1 tây bảo sinbyte là một phần của linkbox.pro và không hiệu quả

Duẩn Tinh Hoa
Duẩn Tinh Hoa

SEO.com.vn được xây dựng với định hướng trở thành nền tảng SEO số 1 dành cho các bạn làm SEO có thể trở thành chuyên gia, các CEO, chủ doanh nghiệp ứng dụng SEO tạo tăng trưởng bền vững. Các startup tiết kiệm chi phí triển khai SEO thành công. Chúng tôi luỗn nỗ lực hàng ngày để mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn. The best or nothing. We build value, focus on impact.

Bài viết: 27